Review trung tâm tư vấn và đào tạo kinh tế toàn cầu GEC Học xuất nhập khẩu – hải quan

Ngành xuất nhập khẩu hiện nay là ngành thời thượng với mức thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, hiện đại và cơ hội được tiếp xúc, hợp tác quốc tế. Vì thế nhung cầu học chứng chỉ xuất nhập khẩu rất cao kéo theo đó là khá nhiều trung tâm tâm đào tạo xuất nhập khẩu, để giúp các bạn có cái nhìn khách quan và lựa chọn cho minh một địa chỉ học xuất nhập khẩu, chất lượng uy tín chúng tôi sẽ review về trung tâm GEC một trung tâm đào tạo chất lượng uy tín, với kinh nghiệm dạy và đào tạo 15 năm tại Tp.Hcm để bạn lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế phù hợp nhất. Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu

Giới thiệu về trung tâm tư vấn và đào tạo GEC đào tạo xuất nhập khẩu
Trung Tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (Global Economic Center) là trung tâm đào tạo các ngành thuộc khối kinh tế – tài chính, với các khóa học gồm: Kế toán doanh nghiệp & khai báo thuế, Kế toán trưởng, Khai báo thuế chuyên nghiệp, Xuất nhập khẩu – hải quan, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Nghiệp vụ thư ký & Quản trị văn phòng, Tài chính ngân hàng hiện đại, Thực hành kế toán – Khai báo thuế trên phần mềm và chứng từ gốc của DN, Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, nghiệp vụ chuyên môn và giảng dạy cao. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.

Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

Đáp ứng nhu cầu học thực hành của các bạn sinh viên. Với nhiều cơ sở học ở TPHCM: Quận 3, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Biên Hòa, các cơ sở Được trang bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học,

Chọn học xuất nhập khẩu tại trung tâm
Ngành xuất nhập khẩu là ngành thời thượng với mức thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, hiện đại và cơ hội được tiếp xúc, hợp tác quốc tế. Vậy vì sao sinh viên mới ra trường cũng khó khăn trong tìm kiếm việc làm là vì không nắm bắt được rõ ràng quy trình dẫn đến lúng túng khi giải quyết công việc, khó khăn trong việc quản lý và thậm chí gây ra những lỗi sai gây tổn thất cho doanh nghiệp. Do đó Trung tâm tư vấn và đào tạo kinh tế toàn cầu GEC tổ chức đào tạo xuất nhập khẩu tại Tp.Hcm nhằm đáp ứng ứng nhu cầu về nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp các ứng viên ghi điểm để chinh phục nhà tuyển dụng bằng kiến thức và kỹ năng của mình.

[​IMG]

Với kinh nghiệm dạy và đào tạo 15 năm, Trung tâm Gec là địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín nhất tại TP,HCM. Cụ thể thực tế đào tạo xuất nhập khẩu tại trung tâm như thế nào? Chúng tôi có một số review dựa trên những tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, từ học viên từng học tại đây…

Lớp học xuất nhập khẩu tại Trung tâm Gec
Nhược điểm: khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tai trung tâm trên địa bàn Tp.Hcm chưa đáp ứng được nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế cho các bạn muốn đăng ký học vì chỉ có học tại , Quận 3, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Biên Hòa, và chỉ khai giảng mỗi tháng 1 khóa học,

Ưu điểm: học xuất nhập khẩu tại trung tâm Gec rất đa dạng và đầy đủ nội dung kiến thức, đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu cho nhiều đối tượng khác nhau, từ sinh viên cho tới người đi làm. chương trình học rất toàn diện được học trong thời gian 3 tháng/ 1 khóa, thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần, bạn sẽ được đào tạo thực tế các nghiệp vụ xuất nhập khẩu để có thể làm việc tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu . Đây sẽ là địa điểm học tốt cho các bạn ở TP,HCM.

với Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn này có mức học phí thấp nhất về đào tạo xuất nhập khẩu chỉ, 1.200.000 VNĐ, ngoài ra còn được giảm học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng 20% chỉ còn 960.000 VNĐ, là bạn đã có thể đăng ký 1 khóa học xuất nhập khẩu – hải quan. Bạn sẽ học trong 3 tháng với đội ngũ giảng viên: nhiều kinh nghiệm thực tiễn của các Trường Đại Học uy tín trực tiếp giảng dạy và được cấp chứng chỉ: Do đơn vị thuộc Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh cấp .

Quyền lợi của học viên khi học tại trung tâm:
đăng ký trước ngày khai giảng hoặc đăng ký online sẽ được hưởng các COMBO giảm học phí.
– Giảm 20% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
– Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
-được hỗ trợ việc làm, được giảng viên hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa. Dạy kèm không dạy theo lớp, trao đổi trực tiếp với giáo viên. Học không giới hạn số buổi học. Đăng ký được học ngay không cần xếp lớp. Học trực tiếp trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với công việc của mình. Được chọn ngày khai giảng thích hợp với thời gian của mình.
Để tìm hiểu kĩ hơn về khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm GEC, tại Website: https://gec.edu.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*